เกี่ยวกับเรา

      ปุณณ์ณ เอ็นจิเนียริ่ง เริ่มก่อตั้งและก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมรับก่อสร้างอาคารและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่ปีพ.ศ.2558 โดยดำเนินธุรกิจมาอย่างต่อเนื่อง จนในปีพ.ศ.2563 จึงได้ทำการก่อตั้งขึ้นเป็น “บริษัท ปุณณ์ณ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด” อย่างเป็นทางการ โดยผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ในการมุ่งเป็นผู้นำในธุรกิจ รับก่อสร้าง และทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

      จุดแข็งที่สำคัญของเราคือประสบการณ์ในด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการที่อยู่อาศัยแนวราบ ที่ทำให้เรามีความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายและแตกต่างกัน จึงทำให้เราเหนือกว่าผู้ให้บริการรายอื่น ๆ และเป็นสิ่งที่ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานในการทำงานของเราได้ว่าเราจะสามารถส่งมอบงานที่ตอบโจทย์ของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกมิติ

modern-architecture-e1620293676183.jpg

วิสัยทัศน์

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในธุรกิจรับก่อสร้างอาคารทุกประเภท โดยวางกลยุทธ์ในการเป็นพันธมิตรที่ดีที่สุดให้กับกลุ่มลูกค้าภาครัฐและเอกชนทั้งในและต่างประเทศ ด้วยพื้นฐาน ในการทำงานที่ไม่เคยหยุดพัฒนาเพื่อให้ผลงานที่ส่งมอบให้กับลูกค้าเป็นผลงานที่มีคุณภาพตรงกับความต้องการ เสร็จตรงตามเวลา และอยู่ในงบประมาณที่สมเหตุสมผลมากที่สุด ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ทำให้ “ปุณณ์ณ เอ็นจิเนียริ่ง” มีศักยภาพ มีความพร้อมที่จะพัฒนาและก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง

พันธกิจ

1.ส่งมอบงานก่อสร้างที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ในทุกมิติอย่างยั่งยืน

2.ให้คำปรึกษาและนำเสนอแนวทางที่สร้างสรรค์ด้วยความเข้าใจที่ลึกซึ้งจากประสบการณ์การก่อสร้างโครงการที่อยู่อาศัย

3.พัฒนาคุณภาพของงานโดยพัฒนาทักษะและความรู้ของทีมงานให้มีความเชี่ยวชาญเพิ่มขึ้นอยู่เสมอ

4.ดำเนินธุรกิจอย่างเป็นธรรมกับทุกส่วน ทั้งลูกค้า คู่ค้าและสังคม

XJXRNPL.jpg
modern-architecture-and-empty-staircase-leading-to-a-bright-open-space.jpg
modern-designed-staircase.jpg
7PLBAL3.jpg

ตอบโจทย์ความต้องการ ด้วยผลงานคุณภาพ

บริษัท ปุณณ์ณ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มุ่งเน้นการทำงานให้ตรงตามความต้องการของผู้อยู่อาศัยและการใช้งานด้วยผลงานที่ได้มาตรฐานตามหลักสากล
ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ทำให้มั่นใจได้ว่าเราจะสามารถรังสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างดีเยี่ยม